Mẫu Bồn Cầu giá rẻ Viglacera dưới 2 triệu

Đây là 10 mẫu bồn cầu viglacera giá rẻ chỉ với giá dưới 2 triệu đồng đang được nhiều khách hàng săn đón trong năm 2020 này. Với chi phí vô cùng hợp lý, mẫu mã đa dạng, gia đình bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu bồn cầu phù hợp cho gia đình mình.

Bồn cầu Viglacera là một trong những thiết bị vệ sinh Viglacera được cung cấp tại Việt Nam. Với giá thành hợp lý, mẫu mã đa dạng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị. Những yếu tố mà người dùng đánh giá tích cực nhất về sản phẩm bồn cầu Viglacera đó chính là: Mẫu mã sang trọng, hiện đại, chất lượng, tính năng tiện lợi, tuổi thọ cao và đặc biệt là giá cả vô cùng phải chăng. Chính vì thế bồn cầu Viglacera từ lâu đã được rất nhiều người nước ta ưa chuộng.

Đánh giá chung những ưu điểm của bồn cầu Viglacera

Từng hãng sản xuất bồn cầu sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm khác nhau. Dưới đây là một số đánh giá chung nhất về những ưu điểm mà bồn cầu Viglacera mang lại cho người dùng.

Bồn cầu Viglacera với tính thẩm mỹ cao

 

Điểm nổi bật đầu tiên mà chúng ta thấy được ở dòng sản phẩm bồn cầu Viglacera đó là mẫu mã đa dạng, tinh tế mang lại cho không gian phòng tắm sang trọng, hiện đại, đẳng cấp. Các đường nét trên sản phẩm đều được thiết kế tỉ mỉ, sản phẩm chú trọng vào từng chi tiết.

Bồn cầu Viglacera với tuổi thọ dài, chất lượng cao

Một trong những đặc điểm khiến người dùng yêu thích về thương hiệu bồn cầu Viglacera đó chính là tuổi thọ dài, chất lượng tốt nên khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Nhờ ứng dụng công nghệ Nano trong quá trình nung sản phẩm, nên bồn cầu Viglacera có khả năng diệt khuẩn, chống bám bụi tối ưu, tiết kiệm tối đa thời gian dọn dẹp.

Bồn cầu Viglacera với tính an toàn và thông minh khi sử dụng

Quá trình sản xuất bồn cầu Viglacera được thực hiện trên dây chuyền vô cùng hiện đại và nghiêm ngặt. Chính điều này đã tạo ra chất lượng tuyệt vời cho từng sản phẩm bồn cầu Viglacera. Người dùng cũng đánh giá cao về sản phẩm bồn cầu Viglacera đó chính là sự an toàn, thông minh, tiện nghi và dễ sử dụng cho mọi lứa tuổi.

Những mẫu bồn cầu Viglacera giá rẻ dưới 2 triệu đồng

Chỉ với chi phí bỏ ra dưới 2 triệu đồng, gia đình bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu được sản phẩm bồn cầu Viglacera ưng ý cho gia đình mình.

1.Bồn cầu két rời Viglacera VI28 – Giá 1.800.000đ

Bệt Viglacera VI.28

Bồn cầu két rời Viglacera VI28 với thiết kế nắp rơi thường làm bằng nhựa PP kháng khuẩn, 1 nút ấn siêu nhẹ. Phụ kiện đi kèm: 1 Nút nhấn + Nắp V1102. Thiết bị vệ sinh Viglacera VI28 được bảo hành 10 năm phần sứ, 3 năm phần nắp nhựa + phụ kiện.

2. Bồn cầu két rời VI44 (nắp thường) – Giá 1.450.000đ

Bồn cầu két rời VI44 là một thiết bị vệ sinh phù hợp cho nhiều đối tượng gia đình, các chung cư, nhà hàng, khách sạn…tại Việt Nam. Nắp rơi được làm bằng nhựa PP kháng khuẩn. Phụ kiện đi kèm: Tay Gạt + Nắp V1102.

3. Bồn cầu két rời Viglacera VT18M (nắp êm) – Giá 1.750.000đ

Bồn cầu két rời Viglacera VT18M với thiết kế lắp rơi êm làm bằng nhựa PP kháng khuẩn. Đây là thiết kế tránh gây ra những tiếng động mạnh cho người dùng trong quá trình sử dụng. Viglacera VT18M với 2 chế độ xả nhấn tiết kiệm nước.

Các phụ kiện đi kèm: 02 Nút nhấn + Nắp êm. Đây là thiết bị vệ sinh phù hợp cho các dự án nhà ở xã hội và nhà chung cư giá rẻ.

Bài viết liên quan

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 items - 0,0
0916 104 766